Xoay quanh một kẻ thất bại lâu năm trong bóng đá trẻ

Los Angeles Express (1984-85).

Washington Redskins (1980-93).

Được đặt thường xuyên là một trong những hậu vệ biên tốt nhất của tổ chức trong suốt những năm 1980, Andre Tippett là một áp lực thực sự được nghĩ đến ở khu vực bóng đá. Anh ấy cũng đã thực sự được công nhận là thành viên của Nhóm kỷ niệm 35 năm ngày cưới của những người yêu nước và cũng đã tuyên thệ ngay tại Hội trường phổ biến của những người yêu nước ở New England.

Nhà sư nghệ thuật.

Fred Dean

Art Monk đã được ghi nhớ vì sự đồng đều xuất sắc của anh ấy trong chương trình làm việc với tư cách là người thu nhận rộng rãi trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia. Monk là game thủ đầu tiên ghi được đường chuyền mục tiêu trong 15 giai đoạn liên tiếp, game thủ đầu tiên ghi được hơn 900 chức năng nghề nghiệp, cũng như vào thời điểm ông nghỉ hưu là người luôn có được vị trí dẫn đầu.

Andre Tippett.

Darrell Thân thiện với môi trường.

Không có vinh dự riêng tư nào trong bóng đá chuyên nghiệp hải sản quảng ninh nguyễn trãi hơn là được tuyên thệ tham gia ngay vào Pro Football Hall of Popularity ở Canton, Ohio. Những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại đã thực sự được công nhận cũng như những món quà lưu niệm từ các trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại ở bên trong các bề mặt tường của Đại sảnh nổi tiếng. Mỗi năm, có một khóa học hoàn toàn mới của đội tuyển nổi tiếng đã thực sự được bầu chọn dựa trên hiệu quả mà họ đã thực sự tạo ra đối với trò chơi điện tử của bóng đá chuyên nghiệp. Emmitt Thomas là một cú sút dài để trở thành một người nhập ngũ ngay trong Pro Football Hall of Popularity khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Diocesan vào năm 1966 và cũng không được chuẩn bị bởi bất kỳ nhóm nào trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia hoặc Tổ chức Bóng đá Mỹ. Gary Zimmerman trong công ty không phổ biến là một trong vài cá nhân thực sự đã tham gia Tổ chức bóng đá Hoa Kỳ hiện đã không còn tồn tại, cũng được bảo tồn ngay trong Pro Football Hall of Popularity (đăng ký với Reggie White, Steve Youthful, Jim Kelly, Marv Levy và cả Sid Gillman).

New England Patriots (1982-93).

Washington Redskins (1983-02).

Minnesota Vikings (1986-92).

Gary Zimmerman.

Philly Eagles (1995).

Gary Zimmerman vẫn ở trong một công ty không phổ biến với tư cách là một trong những cá nhân thiểu số thực sự đã tham gia Tổ chức bóng đá Hoa Kỳ hiện đã không còn tồn tại để được lưu giữ ngay trong Pro Football Hall of Popularity (đăng ký với Reggie White, Steve Youthful, Jim Kelly, Marv Levy, cũng như Sid Gillman). Zimmerman đã được chọn vào nhóm Pro Dish 7 lần trong suốt sự nghiệp của mình và cũng được gọi là All-Pro trong bối cảnh của anh ấy trong 9 lễ kỷ niệm khác nhau. Như một ví dụ về khả năng của Gary Zimmerman để chơi liên tục ở mức độ thực sự cao, anh ấy có sự khác biệt khi thực sự được gọi vào cả Nhóm NFL mọi thập kỷ 1980 và cả Nhóm mọi thập kỷ 1990 NFL.

Bộ sạc San Diego (1975-81).

Trưởng thành phố Kansas (1966-78).

Emmitt Thomas đã rất khó khăn để trở thành một người nhập ngũ ngay vào Pro Football Hall of Popularity khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Diocesan vào năm 1966 cũng như không được chuẩn bị bởi bất kỳ nhóm nào trong Tổ chức Bóng đá Quốc gia hoặc Tổ chức Bóng đá. Thomas chắc chắn sẽ được gọi vào 5 nhóm Pro Dish, giành chức vô địch Super Dish và cũng nghỉ hưu với tư cách là trưởng nhóm của Chiefs trong các cuộc đánh chặn nghề nghiệp (58). Anh ấy chắc chắn sẽ có một công việc lâu dài với tư cách là trợ lý huấn luyện ở NFL cũng như 2 trong số các game thủ mà anh ấy đã đào tạo khi cùng với Washington Redskins, Art Monk và cả Darrell thân thiện với môi trường, cũng đã tuyên thệ tham gia ngay vào Hội trường Phổ biến trong năm 2008.

Emmitt Thomas.

Máy bay phản lực thành phố New York (1994).

Sau khoảng thời gian xuất sắc tại trường Cao đẳng Công nghệ Louisiana, Fred Dean đã đầu tư 11 kỳ vào NFL, 6 kỳ và năm mươi phần trăm với San Diego Chargers cũng như 5 và cũng là năm mươi phần trăm với San Francisco 49ers. Anh ta chắc chắn sẽ tiếp tục treo lên 93 bao tải trong suốt thời gian làm nghề của mình cũng như được gọi vào 4 nhóm Pro Dish.